การสร้างผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลา คุณสามารถสนุกกับมันและใช้เป็นประสบการณ์แบบโต้ตอบได้เช่นกัน หากคุณฉลาด คุณจะเลือกเกมที่ไม่เพียงแต่ท้าทายความแข็งแกร่งของคุณ แต่ยังออกกำลังกายด้วย วิธีนี้จะทำให้คุณได้ออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบและสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีของ PlayStation 3

ขณะนี้ มีเกมมากมายในตลาดที่คุณสามารถใช้ได้ หนึ่งในนั้นคือโดย Allods GB ซึ่งเป็นชื่อที่ไม่เพียงแต่มีไว้สำหรับเด็กเท่านั้น แต่ยังใช้โดยกองทัพบกและพลเรือนบางคนด้วย มันเจ๋งมากเพราะคุณสามารถใช้มันไม่เพียง แต่สำหรับการออกกำลังกายเช่นการกระโดดหรือการทดสอบทักษะการวิ่งฟรีของคุณ แต่ยังสามารถสลับและเลือกระหว่างตัวเลือกต่างๆ

ในการเริ่มต้น คุณมีตัวเลือกที่จะทำแบบฝึกหัดง่ายๆ เพื่อสอนวิธียืนบนเท้าของคุณ สิ่งเหล่านี้ทำได้ง่ายมากและส่วนใหญ่ต้องการเพียงแค่กดหรือสองครั้ง จากนั้นคุณสามารถเข้าสู่โปรแกรมขั้นสูง ซึ่งทำให้สิ่งต่างๆ ยากขึ้นจริงๆ คุณจะต้องยืนบนเท้าโดยไม่สูญเสียการทรงตัว และทำ Bird’s Eye Bull’s Eye ซึ่งคุณต้องเปลี่ยนน้ำหนักของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้เป้าหมายให้พ้นทาง

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ยากกว่านี้เล็กน้อย Combat Training จะทำให้บ้านเช่าของคุณใช้งานได้ดีขึ้น คุณสามารถเลือกได้จากเทคนิคต่างๆ มากมายและไม่จำเป็นต้องทำทั้งหมด แต่แค่มีเทคนิคให้เพียงพอ อย่างน้อยที่สุดคุณจะรู้สึกได้ จากนั้นมี Island Fly-a-Safe ที่คุณค้นหานกบนเกาะ ไม่ ฉันไม่ได้สร้างสิ่งนี้ ที่ที่คุณได้รับคะแนนสำหรับการค้นหาสัตว์ที่ได้รับการคุ้มครอง

ฉันไม่ได้พยายามทำให้คุณกลัว แต่ฉันแค่แสดงให้คุณเห็นว่ามีแนวคิดดีๆ บางอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อทำให้การเช่าบ้านของคุณไม่เพียงแค่สนุกแต่ยังคุ้มค่าอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่เหมาะกับตารางเวลาของคุณ ลองเล่นเกมบนเครือข่าย PlayStation และสมมติว่า Animal Crossing สำหรับส่วนขยายหนึ่ง จากนั้นคุณสามารถเล่นกับมันได้นานเท่าที่คุณต้องการ

ฉันไม่เคยชอบ Wii เลย ด้วยเหตุผลที่ว่ามันไม่มีระดับการโต้ตอบที่ฉันต้องการสำหรับเกม Wii จึงเหมาะสำหรับครอบครัว ไม่เหมาะสำหรับครอบครัว แน่นอนว่ามีเกมบางเกมที่คุณสามารถเล่นกับครอบครัวได้ แต่เหตุผลทั้งหมดที่ไม่ได้อยู่ใน Wii ก็คือมันถูกออกแบบมาให้ทุกคนในครอบครัวเล่นได้ ถ้าคุณจะเล่นเฉพาะกับ Wii ทั้งครอบครัวของคุณจะนั่งรอบโต๊ะ และคุณจะย้ายไปรอบๆ และอ่านไปพร้อม ๆ กัน และใช่ คุณสามารถใช้ Wii เป็นเครื่องเล่นดีวีดีได้ Wii ไม่ใช่โซลูชันความบันเทิงภายในบ้าน แต่เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปเที่ยวมากกว่าที่จะเก็บไว้ในห้องเดียว

Related Posts